Đăng ký

Bán cây giáng hương

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi caycongtrinh, 2/3/22.

 1. caycongtrinh

  caycongtrinh Member

  Bài viết:
  115
  Tuổi:
   Mùa xuân
  32
  Họ tên:
  Trinh
  Phone:
  0971055578
  Cây giáng hương trong nhân gian thường được gọi là Giáng hương, cây giáng hương trái to hay đinh hương. Ngoài ra cây còn có các tên gọi khoa học khác như là Pterocarpus macrocarpus Kurz, thuộc họ thực vật Fabaceae – Đậu. Bán cây giáng hương tại Phú Thọ, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé!

  [​IMG]
  Mô tả cây giáng hương
  Cây giáng hương thường có màu xanh thuộc loại thân gỗ, mà loại gỗ quý cây có thể cao từ 20 đến 30m, đường kính thân cây từ 0.7-0.9m hoặc có thể hơn. Gốc cây có bạnh vè, thân thẳng, vỏ cây màu xám bong những mảnh lớn không đều hay hơi nứt dọc, có nhựa mũ màu đỏ chảy ra khi bị vết xước.

  Gỗ của cây có lõi và giác nên có thể dễ dàng phân biệt được, lỗi thì có màu nâu vàng, giác thì có màu vàng nhạt, vân rất đẹp, bền và cứng, đặc biệt có mùi thơm rất dễ chịu. Cây giáng hương có nhánh khá mảnh, trông mềm mại có lông, cành già nhẵn.

  Lá của cây giáng hương thuộc loại kép lông chim lẻ một lần, mọc cách cành dài từ 15-25 cm, mang từ 9 đến 11 lá chét có hình bầu dục hay hình trứng thuôn, lá dài từ 4-11 cm, rộng từ 2-5 cm, gốc tròn hoặc tù, đầu mũi nhọn cứng hơi có lông, cuống ngắn. Hoa mọc thành cụm hoa chùy ở nách lá, phủ lông màu nâu, dài từ 5-9 cm.

  Hoa của cây gáng hương cò màu vàng nghệ với cuống cây khá dài và nhiều lông có mùi rất thơm. Quả của cây hơi tròn và dẹp có đường kính khoảng 5 đến 8cm và có mũi cong về phía cuống màu vàng nâu bên trong có một hột, rìa xung quanh có cánh rộng và lông mịn như nhung, quả chứa từ 1-3 hạt, hạt có hình lưỡi liềm dài 0.7-1 cm, rộng từ 0.3-0.5 cm.

  Rễ cây giáng hương có thể có các sinh vật sông ký sinh có khả năng định đạm và cải tạo đất. Vỏ có chứa tamin và chất nhựa màu đổ.