Đăng ký

Chi tiết dịch vụ tikinow mà bạn không nên bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Tuenhi1995, 4/12/19 lúc 17:21.

 1. Tuenhi1995

  Tuenhi1995 New Member

  Bài viết:
  8
  Tuổi:
   Mùa xuân
  24
  Họ tên:
  tue nhi
  Phone:
  0909163318
  Chi tiết dịch vụ tikinow mà bạn không nên bỏ lỡ

  Dịch vụ tikinow rất đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để có được những dịch vụ tốt nhất các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog Giảm Giá nhé!

  Chi tiết dịch vụ TikiNOW
  [​IMG]

  Dịch vụ tikinow mang đến rất nhiều dịch vụ khác nhau các bạn có thể tham khảo một số chương trình nổi bật sau đây:

  • Dịch vụ giao nhanh được áp dụng cho những sản phẩm TikiNOW (các sản phẩm có logo TikiNOW ở bên cạnh hình sản phẩm và thông tin về dịch vụ giao hàng TikiNOW trong phần thông tin sản phẩm).

  • Dịch vụ tikinow hiện tại có đầy đủ sản phẩm thuộc các nhóm nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, quà tặng cho các dịp quan trọng, các sản phẩm mới ra mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu nhận hàng nhanh khi khách hàng cần:

  • Bạn sẽ được nhận hàng ngay các sản phẩm TikiNOW khi đăng ký dịch vụ mà không cần phải chờ kích hoạt.

  • Thời hạn sử dụng dịch vụ được tính kể từ ngày bạn đăng ký dịch vụ thành công cho đến khi sử dụng hết thời gian được quy định.

  • Cách dùng tikinow dễ dàng vì dịch vụ được thiết kế như một sản phẩm thông thường, bạn chỉ cần cho vào giỏ hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình.
  TikiNOW có tốt không? Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?
  Như đã đề cập ở trên, TikiNOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó. Để quyết định xem có sử dụng TikiNOW hay không thì bạn nên đặt các câu hỏi như: Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có hay cần nhận hàng nhanh hay không?
  [​IMG]
  Trong đó câu hỏi thứ nhất là quan trọng hơn cả. Lưu ý rằng với gói Tiki NOW thì bạn không chỉ có thể đặt mua hàng cho mình và gia đình, mà còn có thể đặt giúp người thân, bạn bè. Vẫn được Freeship và giao hàng nhanh. Bạn chỉ đặt giúp khi người mua nhận hàng sẽ thanh toán.

  Vì khi mua hàng thì tâm lý chúng ta luôn là muốn nhận hàng nhanh. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì rõ ràng TikiNOW là gói dịch vụ đáng xem xét mua. Vì nó vừa giúp bạn nhận hàng nhanh, vừa giúp bạn tiết kiệm chi ví trả cho việc giao hàng.

  Dịch vụ tikinow khá mới, tuy nhiên nhận được sự quan tâm sử dụng của rất nhiều. Đặc biệt dịch vụ này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật và đáp ứng được nhu cầu nhận hàng nhanh. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích về dịch vụ này.