Đăng ký

Dự án chung cư Thiên Nam Apartment cách ly tiếng ồn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi traungo, 16/8/19 lúc 16:50.

 1. traungo

  traungo Member

  Bài viết:
  256
  Tuổi:
   Mùa xuân
  34
  Họ tên:
  khoa nam
  Sinh hoạt:
  doan
  Công ty:
  llg
  Phone:
  0905222379
  Quận:
  Quận 7
  chung cư Thiên Nam Apartment đầu tư bởi hung thịnh corp hài lòng khách hàng ngay trung tâm nằm ngay cạnh sông.

  căn hộ Thiên Nam Apartment hài lòng khách hàng hồ bơi tràn trung tâm đô thị. Chung cư cao cấp đầu tư kỹ lưỡng, đầu tư bởi hung thịnh corp thiết kế chuyên nghiệp. căn hộ chung cư Thiên Nam Apartment sáng tạo tương lai, vị trí đường 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 ngay trung tâm. Phòng gym Thiên Nam Apartment trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Dự án căn hộ cao cấp Thiên Nam Apartment tiện ích vượt trội, nằm ngay cạnh sông. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Thiên Nam Apartment.

  [​IMG]
  dự án Thiên Nam Apartment trung tâm đô thị. dự án căn hộ Thiên Nam Apartment đầu tư kỹ lưỡng. Thiên Nam Apartment tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Thiên Nam Apartment hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Vị trí Thiên Nam Apartment là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Thiên Nam Apartment sẽ cảm nhận được.
  căn hộ Thiên Nam Apartment thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
  sáng tạo tương lai. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Thiên Nam Apartment sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.
  tiện ích vượt trội. Thiên Nam Apartment rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
  Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone - 0915916915
  Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh bảng giá bán richmond city