Đăng ký

Hướng dẫn sử dụng tikinow hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Tuenhi1995, 4/12/19 lúc 17:22.

 1. Tuenhi1995

  Tuenhi1995 New Member

  Bài viết:
  8
  Tuổi:
   Mùa xuân
  24
  Họ tên:
  tue nhi
  Phone:
  0909163318
  Hướng dẫn sử dụng tikinow hiệu quả

  Hiện nay có rất nhiều trang mạng điện tử được ra mắt người tiêu dùng. Đặc biệt dường như đây là một cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt không có hồi kết. Để tăng cường sức mạnh cho mình Tiki đã đẩy mạnh rất nhiều chiến lược để thu hút người tiêu dùng. Trong đó tikinow là một minh chứng, cùng tìm hiểu cách sử dụng tikinow qua bài viết sau.
  [​IMG]
  Hướng dẫn đăng ký TIKINOW
  Chỉ cần tham gia vào phiên bản dùng thử TIKINOW mà không yêu cầu bất cứ cam kết nào tại đường dẫn: https://tiki.vn/tikinow. TIKINOW sẽ tự động gia hạn và đăng ký sau thời gian dùng thử kết thúc và sẽ gia hạn cứ mỗi 6 tháng sau đó.

  Nếu Khách Hàng đang là thành viên của TIKINOW, Khách Hàng cũng có thể dùng thử miễn phí bằng cách tiếp tục sử dụng TIKINOW đã đăng ký của mình cho đến khi hết hạn; sau đó, Khách Hàng có thể tham gia chương trình dùng thử miễn phí TIKINOW.

  Một số câu hỏi thường gặp về TikiNow
  Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi sử dụng tikinow bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin bổ ích.

  Làm thế nào để hủy gói TikiNOW?
  Chỉ cần đăng nhập vào Tài Khoản> TikiNOW để biết thêm chi tiết các bước trên làm thế nào để hủy gói TikiNOW của bạn. Sau khi hủy, bạn sẽ được nhận hoàn tiền cho số tháng chưa sử dụng và lợi ích gói TikiNOW của bạn tiếp tục hoạt động cho số tháng bạn đã trả tiền.

  Ví dụ bạn mua gói TikiNOW 6 tháng, mỗi 1 tháng tính là chu kỳ 30 ngày bắt đầu từ ngày bạn đăng ký thành công. Bạn hủy ở tháng thứ 2, sau khi hủy và hoàn tiền, bạn có quyền dùng lợi ích gói TikiNOW đến hết tháng thứ 2.
  [​IMG]
  Hủy gói TikiNOW mà còn hạn thì có được hoàn tiền không?
  Bạn có thể hủy TikiNOW bất cứ lúc nào và nhận hoàn tiền qua phương thức bạn đã thanh toán cho gói TikiNOW.

  Nếu bạn thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận hoàn tiền về thẻ tín dụng, thời gian hoàn tiền 3-5 ngày, thời gian nhận tiền 1-3 tuần tùy vào ngân hàng

  Nếu bạn thanh toán qua ATM, bạn sẽ nhận hoàn tiền qua ATM, thời gian hoàn tiền 3-5 ngày, thời gian nhận tiền 1-3 tuần tùy vào ngân hàng

  Nếu bạn thanh toán qua tiền mặt, ví điện tử hoặc Xu, bạn sẽ nhận hoàn tiền qua Xu

  Số hoàn tiền sẽ dựa trên số tiền bạn thực trả cho gói TikiNOW và số tháng chưa dụng TikiNOW. Mỗi tháng được tính là chu kỳ 30 ngày bắt đầu từ ngày bạn đăng ký thành công TikiNOW. Bất cứ một đơn hàng vật lý bạn đặt trong tháng, thì tháng đó sẽ được tính là bạn đã sử dụng dịch vụ TikiNOW.

  Trên đây bloggiamgia đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng tikinow và những câu hỏi thường gặp về dịch vụ này. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn.