Đăng ký

News Truoctrandau: Nhan sắc trọng tài khiến cầu thủ muốn phạm lỗi

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi tiensinh95, 15/2/20 lúc 14:39.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Bài viết:
  49
  Tuổi:
   Mùa xuân
  25
  Họ tên:
  nguyen tre
  Phone:
  0839789306
  Quận:
  Quận 1
  Có ông nội từng làm trọng tài, khiến cho Karolina Bojar cũng sớm yêu thích công việc này. Cô chính thức bước vào nghề cầm cần nảy mực khi chỉ mới 17 tuổi, trong vai trò của một trọng tài biên. Hiện làm nhiệm vụ tại các giải địa phương, nhưng Bojar rất tham vọng, và quyết tâm đặt ra mục tiêu cho mình, đấy là sẽ góp mặt, điều hành giải đấu ở sân chơi chuyên nghiệp trong tương lai gần.
  Xem thêm: Tin tuc bong da 24h

  Nói về quyết định theo làm trọng tài, công việc chỉ thường dành cho những người đàn ông, vì những áp lực là rất lớn. Cô nàng 22 tuổi này cho biết 'Tôi bị cuốn hút bởi sự thử thách. Bạn biết đấy, mỗi trận đấu đều khác nhau và bạn không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Đó là điều tôi thích nhất ở công việc này'. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ trọng tài này đã có thâm niên 5 năm trong nghề.


  Karolina Bojar gây sốt vì vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng. Cô được mọi người chú ý nhiều đến, khi những bức ảnh đang điều khiển một trận đấu xuất hiện trên mạng xã hội. Thậm chí, tờ The Sun không tiếc lời gọi cô nàng người Ba Lan là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới. Dư luận còn đùa vui rằng, những trận đấu mà Bojar bắt khiến các cầu thủ hai đội thi đấu chỉ muốn phạm lỗi để tiếp cận.

  Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ điều ngược lại 'Phụ nữ chúng tôi có sức hút tự nhiên và làm cánh đàn ông bình tĩnh hơn, kể cả trong những tình huống căng thẳng nhất'. Nữ trọng tài này còn đang là sinh viên Luật tại một trường Đại học ở Ba Lan. Cô giỏi ở nhiều môn thể thao và hiện tham gia vào đội điền kinh. Với sức hút như vậy, nên không ngạc nhiên, trang cá nhân của mình Bojar sở hữu con số hơn 160 nghìn lượt theo dõi.