Đăng ký

Những khu vực áp dụng tikinow hcm bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Tuenhi1995, 4/12/19 lúc 17:44.

 1. Tuenhi1995

  Tuenhi1995 New Member

  Bài viết:
  8
  Tuổi:
   Mùa xuân
  24
  Họ tên:
  tue nhi
  Phone:
  0909163318
  Những khu vực áp dụng tikinow hcm bạn nên biết

  Khi cần Tiki có, khi khó Tiki giao? Câu nói này rất đúng với TikiNOW. Giờ đây bạn đã có thêm lựa chọn giao hàng khi mua sắm tại Tiki – Giao nhanh tại Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng/Nha Trang và đặc biệt là tikinow hcm với hàng trăm ngàn sản phẩm TikiNOW. Cùng bloggiamgia tìm hiểu về dịch vụ TikiNOW này bạn nhé!

  Tikinow là gì?
  [​IMG]

  Tikinow là gì? Tikinow là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Khi mới ra đời chính sách này áp dụng giao hàng trong 2h tại TPHCM và Hà Nội, còn hiện tại thì Tiki đã tự nâng cấp dịch vụ của mình với thời gian giao hàng chỉ trong 30 phút hoặc 2 tiếng tại nhiều tỉnh thành hơn đó là TPHCM/Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng.

  Đối tượng áp dụng của Tikinow
  Như đã đề cập ở trên, Tikinow không áp dụng cho tất cả các mặt hàng và địa phương trên toàn quốc. Bạn sẽ sử dụng được dịch vụ tikinow nếu địa chỉ nhận hàng tại một số vùng của TPHCM/Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng. Điều kiện thứ hai để sử dụng Tikinow là bạn phải đăng nhập để đặt mặt hàng hỗ trợ giao hàng trong 2h.

  Những khu vực ở TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Tikinow
  Tại TP Hồ Chí Minh: Quận 1,3,4,5,6,10,11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, một số phường của Quận 2, quận 7, quận 8, Bà Điểm – Hóc Môn, Phước Kiển – Nhà Bè, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B của Bình Tân
  [​IMG]

  Có nên sử dụng TikiNow không?
  Bạn có thể lựa chọn dùng hay không dùng TikiNow tùy thuộc vào nhu cầu nhận hàng của mình. Nếu không mua sắm quá nhiều, bạn có thể không dùng TikiNow luôn, hoặc chỉ dùng TikiNow thi thoảng khi có nhu cầu nhận hàng nhanh với giá 29,000đ/lần sử dụng. Nếu là tín đồ Tiki và hay mua hàng trên Tiki thì gói TikiNow trọn gói sẽ giúp bạn rảnh rang khỏi phải đau đầu nghĩ xem nên/không nên tick chọn giao hàng TikiNow, và tiết kiệm được một khoản phí vận chuyển nhanh đáng kể.

  Một số người đã sử dụng gói TikiNow 1 năm và cảm thấy khá hài lòng. Gần như chưa lần nào đơn hàng của đến trễ quá 2h (trừ trường hợp 1-2h sáng đặt hàng thì đành phải chờ đến 10h sáng mới nhận được hàng rồi).

  Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu TikiNow là gì và biết được những khu vực áp dụng tikinow hcm. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Mong rằng bạn sẽ sớm đăng ký và nhanh chóng có được mặt hàng mà mình mong muốn.