Đăng ký

Rộ tin đồn UEFA “nâng đỡ” Cristiano Ronaldo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi excpomelo, 16/1/20 lúc 13:24.

 1. excpomelo

  excpomelo Member

  Bài viết:
  53
  Họ tên:
  cali88
  Phone:
  0909919919
  Quận:
  Quận 1
  Theo keo nha cai truc tuyen, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã thay đổi sơ đồ chiến thuật cuộc đánh giá Đội hình xuất sắc nhất năm 2019 do Cris Ronaldo.
  [​IMG]
  Kante mất suất bởi vì thay đổi của UEFA?
  bữa qua (15/1), UEFA đã lên tiếng Đội hình xuất nhan sắc nhất năm 2019 do NHM bỏ phiếu chọn lựa. kqxs hom nay
  Với 5 cầu thủ góp mặt, Liverpool giai cấp Đội hình xuất dung nhan nhất châu Âu. Hai ngôi sao bự nhất bóng đá trái đất vào thời khắc này là Cris Ronaldo và Leo Messi cũng có tên.
  ngoại giả, tờ Daily Mail đã lên tiếng một thông báo gây sốc. Theo đó, Cris Ronaldo không chiếm được nhiều phiếu bầu bằng Kante. Bên cạnh đó, UEFA đã thay đổi lược đồ chiến thuật để đưa ngôi sao người Bồ Đào Nha vào đội hình này. Chi tiết, UEFA đã đổi sơ đồ chiến thuật 4-3-3 sang 4-2-4 để loại bỏ Kante, lấy chỗ cho Cris Ronaldo
  “Đây là điều không tốt. Đã có dấu hiệu gian lận. Ronaldo thu được phiếu bầu ít hơn nhưng vẫn góp mặt trong danh sách đội hình xuất dung nhan nhất nhờ sự đổi mới sơ đồ chiến thuật”, trích bài viết của Daily Mail.
  Trước thông báo từ kqbd 7m nói trên, phát ngôn viên của UEFA đã báo cáo phủ nhận sự việc. Theo người đại diện của UEFA, lược đồ chiến thuật đội hình xuất sắc nhất năm nay thay đổi dựa trên kết quả bình chọn của NHM và nó được thay đổi thường xuyên chứ không khăng khăng.
  Đội hình xuất nhan sắc nhất năm

  [​IMG]