Đăng ký

Tô giấy Kraft dễ dàng vận chuyển

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi ToLyRVC, 1/12/22.

 1. ToLyRVC

  ToLyRVC Member

  Bài viết:
  35
  Tuổi:
   Mùa xuân
  26
  Họ tên:
  Cty RVC
  Phone:
  0938510689
  Quận:
  Quận Thủ Đức
  Tô giấy Kraft là vật dụng không thể thiếu để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Tô giấy kèm nắp chắc chắn tiện lợi, giúp thức ăn không bị tràn và rơi rớt ra ngoài.

  Tô giấy Kraft dùng một lần này là đồ dùng lý tưởng cho các cửa hàng thức ăn nhanh, quán ăn, nhà hàng phục vụ nhanh, dã ngoại, sự kiện, tiệc ngoài trời, buffet,…

  Đối với các buổi tiệc dã ngoại hay sự kiện ngoài trời, việc sử dụng vô cùng tiện lợi. Tô giấy Kraft có nhiều kích thước nhỏ, gọn, nhẹ nên dễ dàng cho việc vận chuyển và không chiếm diện tích. Và bạn sẽ không phải mất thời gian dọn rửa sau khi tàn tiệc.
  [​IMG]
  Nhắc đến tên gọi Tô giấy Kraft chắc hẳn bạn cũng biết nguyên liệu sản xuất chính là giấy Kraft. Nguồn nguyên liệu giấy Kraft thực phẩm được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì thực phẩm. Giấy được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn kết hợp với máy móc hiện đại các sản phẩm của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất. Được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

  Tô giấy Kraft với 2 loại thông dụng:

  Tô giấy Kraft 750ml:

  - Đường kính miệng: 150mm

  - Đường kính đáy: 130mm

  - Chiều cao: 60mm

  Tô giấy Kraft 1000ml

  - Đường kính miệng: 150mm

  - Đường kính đáy: 130mm

  - Chiều cao: 76mm

  Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng

  Tô giấy Kraft với tính chất sử dụng một lần. Nó là sản phẩm tiện dụng sau khi sử dụng không cần vệ sinh và dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Thị trường online phát triển những năm gần đây kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh chóng đã giúp cho ngành hàng thực phẩm phát triển mạnh. Nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói như hộp giấy đựng thức ăn, tô giấy đựng thực phẩm, ly giấy cafe,… tăng nhanh chóng.

  Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy móc hiện đại các sản phẩm bao bì giấy của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất. Được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng.

  Liên hệ để biết thêm chi tiết:

  Công ty TNHH RVC

  Hotline: 0975.663.984

  Zalo: 0919.192.294